CHỤP HÌNH CHO BÉ TẠI BẢO KIM STUDIO SIÊU ĐẸP

27/09/2016
chụp hình cho bé tại bảo kim studio

Bảo Kim Studio được ra đời từ  1 người làm trong ngành ảnh (gia công và in ấn thành phẩm album cưới, album gia đình, album trẻ em, hình ép gỗ…) nhiều năm,  đã có cái nhìn nhất định  cũng như  thấy được sự chuyyển  mình  của ngành nhiếp ảnh bao năm qua, và đặc biệt là mảng chụp hình cho trẻ em, chụp hình cho gia đình, chụp hình bà bầu… cùng với kinh nghiệm đó ngoài ra chúng tôi cũng là nhưng bậc cha mẹ trẻ đang phải chăm sóc các con nhỏ, nên chúng tôi rất hiểu về trẻ  và cũng như tâm lý mong muốn của phụ huynh, để có thể giúp cho các ba mẹ của bé ghi lại khoảng khắc đẹp nhất của con. Với chúng tôi Bé luôn được đặt lên vị trí QUAN TRỌNG NHẤT và TRÊN TẤT CẢ MỌI THỨ.

chụp hình cho bé tại bảo kim studio chụp hình cho bé tại bảo kim studio

chụp hình cho bé tại bảo kim studio chụp hình cho bé tại bảo kim studio chụp hình cho bé tại bảo kim studio

Bảo Kim studio  không chụp theo lối mòn cũ mà bao năm nay các studio chụp cho bé khác đang thực hiện, mà chúng tôi sẽ đưa 1 làn gió mới , phong cách mới hiện đại, vintage mang dáng vẻ châu âu vào trong khung hình gia đình bạn.

DSC08074DSC08140 DSC08126 DSC08121

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0909091613 – 0986 656 704

để được tư vấn kỹ càng về thời gian, gói chụp và sư chuẩn bị cho concept chụp hình  cho bé tại Bảo Kim Studio nha các bạn.


Chụp hình cho bé ở đâu đẹp? Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà
Chụp hình cho bé ở đâu đẹp?
Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà

pix_column_990
© copyright 2016 by BAOKIMSTUDIO
logo