Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà

11/12/2016
chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà

Bảo Kim Studio  Chụp hình thôi nôi, chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà, với tiêu chí BÉ LÀ TẤT CẢ,  ưu tiên bé lên mọi thứ.Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại nhà (tphcm)
Khi bé yêu của bạn ra đời, chắc chắn bạn sẽ muốn ghi lại tất cả hình ảnh cũng như khoảnh khắc từng ngày bé khôn lớn, Tuỳ thuộc vào mỗi người để chọn cách ghi, có ba mẹ vừa ghi nhật ký vừa lấy smart phonen quay phim và  chụp lại những nụ cười đáng yêu của bé, chụp lại lúc bé khóc,  lúc bé tập lật, tập bò hay tập đi đều được ghi và chụp lại, thật sự những đoạn video clip cũng như hình ảnh đó rất đời thường nhưng lại vô cùng quý giá, ba mẹ hãy cố lưu giữ nó lại, vì đó chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành cho con, chất lượng của tất cả những clip hay hình ảnh đó đều phụ thuộc vào thiết bị như được quay chụp bằng iphone, ipad, smart phone thông thường.
nhưng với những hình ảnh được chụp bằng smartphone hiện nay đều có thể in ra hình tương đối chất lượng, những hình ảnh này để trong ổ cứng máy tính,  nhưng một lúc nào đó không may cái máy tính bị hư hay cháy ổ cứng coi như mất hết, chắc chắn bạn sẽ vô cùng tiếc nuối, vì đó là thứ tiền không mua lại được. Vậy Bảo Kim Studio khuyên bạn là hãy nên in hình ra, bạn có thể in hình nhỏ 13×18 hoặc 10×15 lồng vào album (nếu không đủ tài chính), hoặc bạn nên đưa file cho bên in album có kinh nghiệm, họ sẽ thiết kế album cho bé, in thành phẩm album cho bé. ưu điểm là album này sẽ bền và lưu giữ được rất lâu, có thể lên đến vài chục năm, nội dung album sẽ theo cốt truyện hoặc sẽ theo trình tự thời gian , album sẽ được thiết kế từ khi bé mới sinh cho đến khi bé 1 tuổi, rồi bé 2 tuổi… khi cầm album bạn xem sẽ rõ ràng hơn và sẽ thấy bé đang lớn lên từng ngày. Ở Sài Gòn nói đến thiết kế album cho bé, in album cho bé chỉ có Sắc Màu Mới. bạn có thể liên hệ để xem.
Đấy là nói về hình bạn chụp, nhưng dù sao thì cũng có những cột mốc rất rất là QUAN TRỌNG,  những cột mốc này thì bạn nên thuê thợ chụp chuyên nghiệp cũng như studio chụp hình cho bé chuyên nghiệp. các cột mốc đó là bé mới chào đời được tuần tuổi (chụp newborn) nếu ba mẹ đã có kế hoạch trước. cột mốc tiếp theo là chụp hình cho bé 1 tháng tuổi (chụp đầy tháng). Cột mốc tiếp theo là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và ĐẶC BIỆT là cột mốc bé 1 tuổi (là chụp hình thôi nôi cho bé). Cột mốc này đánh dấu bé đã biết tự lập nhiều thứ….
Chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà hoặc ngoại cảnh đẹp thì chỉ có BẢO KIM STUDIO.  Đặc biệt chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi với giá ưu đãi bằng chụp cho 1 bé.

chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà

Bảo Kim Studio tự hào làS TUDIO ĐI TIÊN PHONG VÀ CHUYÊN NGHIỆP VỚI DỊCH VỤ CHỤP HÌNH THÔI NÔI CHO BÉ TẠI NHÀ.  Luôn đem lại những bức hình đẹp nhất, tự nhiên và lung linh, luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho các bậc phụ huynh.

chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà

Khi đặt chụp hình cho bé tại nhà các cha mẹ thường lo ngại nhà mình không có nhiều không gian, nhà mình lộn xộn, nhà mình ko đủ ánh sáng… Vậy làm sao để chụp có hình đẹp được.

Bạn hãy yên tâm khi đặt dịch vụ CHỤP HÌNH CHO BÉ TẠI NHÀ tại Bảo Kim Studio nhé, chúng tôi đem cả phòng chụp đến nhà bạn.

Chúng tôi có các máy móc và thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi điều kiện không gian và ánh sáng

chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà hcm

Chúng tôi sẽ hỗ trợ phông chụp, đạo cụ cũng như hỗ trợ đồ cho bé để  có thể ghi lại hình ảnh đẹp đẽ và trung thực nhất cho BÉ YÊU nhà bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn concept cho bé nhà bạn về trang phục cũng như thời gian chụp, sẽ ưu tiên thời gian cho bé vào nhưng thời điểm bé vui vẻ nhất. Thời gian bạn có thể chủ động được.

và ĐẶC BIỆT bạn sẽ hài lòng về chất lượng SẢN PHẨM HÌNH ẢNH ALBUM.chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà

chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà

chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhàchụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà


CHỤP HÌNH CHO BÉ TẠI BẢO KIM STUDIO SIÊU ĐẸP Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại tphcm
CHỤP HÌNH CHO BÉ TẠI BẢO KIM STUDIO SIÊU ĐẸP
Chụp hình thôi nôi cho bé sinh đôi tại tphcm

pix_column_990
© copyright 2016 by BAOKIMSTUDIO
logo