Gợi ý chụp hình cho trẻ sơ sinh

22/02/2017
chụp hình cho bé

Những Gợi ý chụp hình cho trẻ sơ sinh từ chuyên gia.

Một gia đình sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi chào đón một em bé sơ sinh, bé yêu chào đời khiến ba mẹ hạnh phúc hơn bất cứ điều gì, nhưng ít ba mẹ nghĩ và chuẩn bị để lưu giữ khoảnh khắc này. Bảo Kim Studio khuyên bạn nên làm điều này sớm nhất có thể (Chụp hình cho bé sơ sinh). Vì bé thay đổi từng ngày. Thời điểm đặc biệt nhất chính là  BÉ VỪA CHÀO ĐỜI và những ngày đầu đời của bé , nếu ghi lại được những tấm hình này thì đó sẽ là món quà vô giá cho con bạn và cuộc đời bạn, vì nó cũng giống như thời gian không bao giờ quay trở lại được.
Cách chụp và lưu giữ nó thế nào thì mời các bạn xem qua.
Bạn hoặc photo hãy cố gắng chụp làm sao cho bức hình tự nhiên nhất, chú ý chụp các tiểu tiết nhỏ, ví dụ như chụp bàn tay bé, chụp cái miệng của bé, chụp con mắt, chụp lỗ tai, chụp cái múi, chụp bàn chân, hay cái rốn chưa rụng…. những tấm hình này sẽ làm nên điều thú vị đấy.

chụp ảnh trẻ sơ sinh

chụp ảnh trẻ sơ sinh

Khi bé thức tuyệt đối không dùng đèn flash để chụp, vì bé chưa quen nhiều mới ánh sáng cũng như môi trường bên ngoài, mà đặc biệt là ánh sáng mạnh của đèn flash, dù chụp điện thoại hay máy kts cũng ko nên mở đèn flash.
Nếu bạn thuê photography chụp thì nên chọn gần cửa sổ hoặc ánh sáng bên ngoài hắt vào trong nhà được, hoặc nếu được thì hãy cho bé chụp ngoài trời gần nhà như công viên, hay vườn cây gia đình, ngoài sân… sẽ giúp bức hình có nền tười xanh, ánh sáng đẹp
nếu chụp trong nhà thì nên để màu tối giản, tức là background càng đơn giản càng tốt, vì dụ như: da giường trắng sáng, chăn gối với da cùng 1 màu, ko dùng nhiều màu quá, đồ đạc nên đặt thật gọn gàng, sẽ giúp cho tấm hình đẹp hơn

chụp ảnh trẻ sơ sinh

chụp ảnh trẻ sơ sinh

DSC03991
Chụp hình cho bé sơ sinh phải chụp thật nhanh, gọn  và tranh thủ, vì bé sẽ khóc, đói hay quấy bất cứ lúc nào, khi bé gắt ngủ thì không nên tiếp tục chụp mà hãy để cho bé ngủ, và setup concept chụp hình cho bé sơ sinh lúc ngủ (mà thường chụp hình cho bé sơ sinh là ngủ). Nhưng một khi bé đã ngủ thì tuyệt đối không đánh thức bé, nếu làm vậy bạn sẽ khiến mọi thứ tồi tệ hơn.

DSC03796

chụp ảnh trẻ sơ sinhchụp ảnh trẻ sơ sinh
QUAN TRỌNG NHẤT: Vậy bạn nên tìm và chọn studio hiểu biết và có kinh nghiệm cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp hình cho trẻ sơ sinh nhé,, mà ở Sài Gòn đáp ứng được những điều đó chỉ có BẢO KIM STUDIO.

chụp ảnh trẻ sơ sinhchụp ảnh trẻ sơ sinh

 

Còn một lưu ý nhỏ nữã, đó là Đạo cụ chụp ảnh cho bé rất là quan trọng để góp phần cho bức ảnh đẹp hơn.

- Đạo cụ chụp ảnh thường là giường baby, rổ, thùng gỗ, xe gogi, xô sắt, thảm lông, phông 3d…

http://daocuhcm.com/

xo sat3

http://daocuhcm.com/

http://daocuhcm.com/

-Phụ kiện cho trẻ thì chia làm 2 dạng là cho trẻ sơ sinh và cho em bé từ vài tháng trở lên

+ phụ kiện chụp hình cho bé sơ sinh thường gổm: khăn quấn, nón len, nón hình thú, nón thỏ, nón gấu, quần len, khăn phủ beanbag, thảm lông cao cấp, phông gỗ vintage….

khan phu beanbag 2 mat khăn phủ vân vô cực 1

 

+ phụ kiện chụp hình cho bé lớn thì dễ hơn, chỉ là quần áo kiểu hoặc ba mẹ tự chuẩn bị….

dau bep be trai daubepgai

BẢO KIM STUDIO
ADD: 638/1 LÊ HỒNG PHONG -F10 -Q10
DĐ: 0986 656 704 – 090909 1613
WEB: HTTP://CHUPHINHEMBE.COM
EMAIL: BAOKIMSTUDIO@GMAIL.COM
PAGE: HTTP://FACEBOOK.COM/CHUPHINHEMBETAINHA


Chụp hình thôi nôi cho bé KIM tại công viên Tao Đàn Chụp hình cho bé ngoại cảnh tại quận 6
Chụp hình thôi nôi cho bé KIM tại công viên Tao Đàn
Chụp hình cho bé ngoại cảnh tại quận 6

pix_column_990
© copyright 2016 by BAOKIMSTUDIO
logo